thiết kế website giới thiệu công ty

Trước sự thay đổi mạnh mẽ về nhu cầu học tiếng anh trực tuyến của người Việt, các trung tâm anh ngữ đã mạnh dạn đầu tư thiết kế website giới thiệu bản thân cũng như các khóa học được tổ chức thường xuyên. Mặc dù hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, thế nhưng đâu là doanh nghiệp uy tín và chất lượng luôn là nỗi băn khoăn rất lớn.

Vẫn còn nhiều đơn vị thiết kế website kém chất lượng

Kinh tế thị trường là một thành tựu vượt bậc của xã hội loài người, bởi nó tạo ra một hình thái cạnh tranh vô cùng lành mạnh, một môi trường mà chỉ những ai có chiến lược hợp lý thì dù số vốn ban đầu không quá cao, họ vẫn có thể giành được ưu thế lớn so với các đối thủ của mình, đưa công ty trở thành một thế lực hùng mạnh trên thị trường.

Tuy nhiên, nó cũng có những hạn chế nhất định, đó là để có được lợi thế trước đối thủ, không ít doanh nghiệp đã sử dụng chiêu trò để thu hút khách hàng đến với dịch vụ của mình, điều này đã vô tình gây ra những thiệt hại không nhỏ cho người tiêu dùng, cũng như ảnh hưởng đến uy tín của những công ty thiết kế web.

Đánh vào tâm lý của số đông người Việt là ưa chuộng hàng giá rẻ, các doanh nghiệp này đã phá giá thị trường bằng những thông điệp như thiết kế web chỉ 500 nghìn đồng, người dùng sẽ ngay lập tức bị thu hút nhưng khi ký kết hợp đồng, họ mới biết rằng đây vốn là một trang web đã được thiết kế sẵn và sử dụng cho rất nhiều khách hàng khác, tính bảo mật thì cực thấp cũng như các chế độ hỗ trợ, chăm sóc sau bán hàng cực tệ.

Là một lĩnh vực công nghệ cao, cơ quan chức năng gặp rất nhiều khó khăn trong việc ngăn chặn hình thức cạnh tranh thiếu lành mạnh này. Trong tình cảnh ấy, những doanh nghiệp như Wildwestcoders vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng phương châm hoạt động của mình, đó là cung cấp dịch vụ thiết kế website  chất lượng tại hồ chí minh.

Mona Media – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế website, Wildwestcoders chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các trung tâm anh ngữ. Được làm việc với rất nhiều đối tác và khách hàng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, chúng tôi hiểu rất rõ rằng một trang web tốt sẽ có tác động tích cực như thế nào đối với hoạt động dạy và học trực tuyến.

Trong quá trình tư vấn, wildwestcoders luôn dành thật nhiều thời gian để lắng nghe những yêu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế web độc đáo nhất, ấn tượng nhất nhằm mang đến một giao diện vô cùng đẹp mắt, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những ai có nhu cầu luyện thi ielts chất lượng.

wildwestcoders cam kết sử dụng những công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay như PHP, HTML5, Jquery, đặc biệt là Bootstrap để đảm bảo tính bảo mật cao của trang web, cũng như giúp nó có khả năng hiển thị cực tốt trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng… Điều này cũng có nghĩa, các học viên có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi cực kỳ tiện lợi.

Cũng nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những yếu tố cần có và quan trọng nhất cho một website học tiếng Anh trực tuyến. Chẳng hạn, chúng tôi đã tư vấn cho trung tâm IELTS Đình Lực cách chọn tên miền phù hợp nhất, gói hosting tốt nhất cho trang web giới thiệu của họ, nhờ đó mà chiến dịch SEO đã thành công một cách tốt đẹp nhất!

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website chất lượng tại hồ chí minh, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo đúng quy trình và thời gian, để Quý doanh nghiệp có thể đưa website vào khai thác thương mại một cách nhanh nhất!